support@minhviet.org Hotline: 0886 023 235 (Vinaphone) | 0378 240 235 (Viettel)

Thông báo: Tuyển sinh liên tục từ ngày 14/9/2020

Kính gửi các phụ huynh quan tâm cho con theo học MVA.

Gần đây hàng ngày MVA đều nhận được nhiều yêu cầu của các phụ huynh cho con theo học ngay. Theo kế hoạch cũ, MVA sẽ mở lại đăng ký cho Học kỳ 2 vào ngày 15/10. Sau khi đăng ký các con vẫn phải chờ tới đầu tháng 1 để vào học. Bắt các học sinh phải chờ đợi thế này là việc chẳng đặng đừng nhưng việc nhập học giữa chừng, không theo đợt, tạo ra những khó khăn lớn cho các nhóm hỗ trợ của Team MVA.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh trong mùa dịch, Team MVA quyết định thử nghiệm hình thức tuyển sinh liên tục. Điều này có nghĩa là các học sinh có thể đăng ký nhập học bất kỳ lúc nào kể từ hôm nay. Gia đình trả một khoản phí học thử không hoàn lại là $25/học sinh/tháng bất kể cấp lớp, rồi các con bắt đầu nhập học luôn.

Trong vòng một tháng kể từ ngày học đầu tiên (thường bắt đầu tính từ thứ Hai đầu tuần), gia đình quyết định có cho con học tiếp với MVA không.

1. Nếu MVA chưa phải là lựa chọn thích hợp, gia đình tự dừng học và MVA sẽ xóa bỏ các tài khoản học tập trường đã tạo ra cho gia đình.

2. Nếu gia đình quyết định ở lại học tiếp, gia đình sẽ thanh toán hóa đơn cho học kỳ đang học.
a. MVA thu học phí theo từng học kỳ (học phí đã được cập nhật  theo biểu học phí năm học 2021 – 2022).
b. Hóa đơn được tính theo bảng học phí của cấp lớp phù hợp.
c. Thời gian tính sẽ là từ lúc bắt đầu vào học thử tới cuối học kỳ hiện tại được làm tròn thành tháng một cách hợp lý, trừ đi $25 đã đóng.
d. Học phí đã thanh toán không được hoàn trả.

Quý vị phụ huynh quan tâm học thử xin đăng ký và đóng phí học thử (vui lòng bấm vào đây). MVA sẽ tạo các tài khoản học tập cần thiết cho học sinh và gửi các hướng dẫn tới gia đình.

Lưu ý: 

Xin cảm ơn sự ủng hộ của các gia đình cho MVA.

Team MVA.

Cập nhật ngày 11/06/2021

Để lại bình luận