support@minhviet.org Hotline: 0886 023 235 (Vinaphone) | 0378 240 235 (Viettel)

Thông báo: Tuyển sinh Chương trình Tiền Tiểu học (Pre-K) dành cho các bé 3-4 tuổi

Từ ngày 5/5/2021, Minh Việt mở đăng ký chương trình Chương trình PreK cho các bé 3-4 tuổi. Đây là sản phẩm giáo dục mang tính thực tiễn cao, xuất phát từ quá trình kiểm nghiệm, quan sát và đánh giá thực tế ở MVA:

“Sau gần 3 học kỳ quan sát và đánh giá thấy rằng chất lượng chương trình là ổn và giá trị mà chương trình mang lại cho các trẻ em và gia đình Việt Nam là chân thực, MVA quyết định mang món quà tiếng Anh và kiến thức của một trường học Mỹ tới cho các bạn bé hơn trong nhóm 3 và 4 tuổi trong chương trình mẫu giáo tiền học đường gọi là PreK (Pre-Kindergarten). Ở Hoa Kỳ, giáo dục phổ thông kéo dài 13 năm được gọi là K12 tức là lớp Kindergarten (vỡ lòng, mẫu giáo lớn) tới lớp 12. Như vậy chương trình PreK là chương trình để chuẩn bị cho các bạn 3-4 tuổi đi học lớp vỡ lòng.

Đặc điểm chính của các bạn 3-4 tuổi nói chung là còn đang cố gắng phát triển ngôn ngữ tiếng Việt mẹ đẻ. Theo nhiều nghiên cứu mà MVA tham khảo và tham vấn với các chuyên gia Hoa Kỳ, đây là thời điểm lý tưởng để giới thiệu thêm cho các bạn ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh học được trong giai đoạn này sẽ thực sự là một phần của ngôn ngữ mẹ đẻ.

Chương trình PreK được thai nghén, chuẩn bị kỹ càng và công phu trong nhiều tháng và sẽ được hợp tác thực hiện bởi cả hai team học thuật Minh Việt Academy (MVA) và team sáng tạo Minh Việt Kids (MVK).

Chương trình sẽ được khai giảng gần thời điểm bắt đầu năm học thứ 3 của MVA là giữa tháng 6-2021.

Hình thức tuyển sinh cho PreK sẽ là theo kiểu cuốn chiếu, cứ có đủ số học sinh cần thiết cho một lớp học là lớp học mới sẽ được bắt đầu.

Tất cả các gia đình sẽ đóng một khoản học phí nhỏ (500 ngàn đồng) để học thử 1 tháng xem mô hình có phù hợp với con mình hay không. Nếu hết một tháng các con vẫn thích thì gia đình đăng ký chính thức và đóng học phí cho cả học kỳ để con học tiếp.”

Đọc thêm: Thông tin Chương trình

Cổng ĐĂNG KÝ: https://kids.minhviet.org/register

Các gia đình đang có con học tại MVA, thì KHÔNG CẦN ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ, mà sử dụng email và mật khẩu từ SIS MVA của gia đình để ĐĂNG NHẬP.

Lưu ý: 

  • Các gia đình có thể tham gia vào Group Facebook Cửa hỗ trợ số 1 MVA để nhận được trợ giúp từ Trường và CMHS trong quá trình làm quen với việc học.
  • Bấm nút Guides/ Hướng dẫn khi vào Group Cửa hỗ trợ số 1 để đọc được ngay chuyên mục cần tìm.

Để lại bình luận