info@minhvietacademy.org Hotline: 0888817286 (từ 13h-21h30) Chat hỗ trợ trực tiếp

Minh Viet Learning

Về Minh Viet Learning

Nội dung học tập

Học phí

Cách học

Các khoá học

Đăng ký

Kỳ học tháng 1 năm 2020 đã mở đăng ký.

Mục đích chính của chương trình là để khuyến khích người dùng Việt Nam học tập để tiếp cận với kiến thức nhân loại sẵn có bằng tiếng Anh với chi phí thấp.

Về Minh Viet Learning

Minh Việt Learning (MVL) là một cộng đồng học tập có hai mục đích:

1. Giúp người học Việt Nam nâng cao trình độ và hiểu biết với sự giúp đỡ của các giáo viên ở nước ngoài. Sử dụng nền tảng công nghệ hội thảo web, MVL có thể giúp nhiều người học Việt Nam học với giáo viên nước ngoài với chi phí rất thấp.

2. Giúp người học là người Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là thanh niên các thế hệ thứ 2 và trẻ em, và người nước ngoài học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, cũng như giữ gìn các sợi dây kết nối với quê hương, phong tục, truyền thống Việt Nam thông qua các đoạn phim ngắn do MVL sản xuất có tiếng Anh với tiếng Việt các phương ngữ Bắc – Trung – Nam tùy lựa chọn của người học.

Nội dung học tập

Nội dung căn bản

Tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, các lớp luyện thi TOEIC, TOEFL, luyện phát âm, luyện dịch, các lớp ngoại ngữ khác như Trung – Nhật – Hàn – Tây Ban Nha – Pháp – Đức.

Tất cả đều từ trình độ bắt đầu, đều học bằng tiếng Anh, mỗi ngoại ngữ 3 buổi một tuần, lặp lại cùng trình độ vào các ngày so le để tạo điều kiện cho người học có thể học được nhiều ngoại ngữ khác nhau. Mỗi ngoại ngữ như vậy sẽ có 6 buổi/tuần.

Nội dung mở rộng

Căn cứ theo yêu cầu của người học, khi có tối thiểu 300 người yêu cầu thì MV sẽ xếp lịch các môn học về văn hóa, lịch sử, du lịch, nấu ăn, nghệ thuật, địa lý, phong tục, truyền thống, tự nhiên, khoa học, âm nhạc, máy tính, lập trình, vv và vv.

Nội dung đặc biệt - premium

Đôi khi MV có thể tổ chức các buổi trò chuyện với các khách mời quan trọng để nói về các chủ đề nóng hổi nhiều người quan tâm. Các events này sẽ đòi hỏi người tham gia trả một khoản phí tượng trưng, càng đông người quan tâm thì mức phí của mỗi người sẽ càng thấp hơn.

Tất cả các giờ học với giáo viên nước ngoài đều có Trợ giảng người Việt hỗ trợ người học. Tất cả các giờ học đều được lưu lại trên video clip để người học xem lại sau.

Nội dung học tập, tư vấn có yêu cầu cụ thể, chuyên biệt

MVL có thể làm việc với các nhóm, các tổ chức, các công ty, trường học vv có nhu cầu riêng biệt không giống các nội dung chung như trên để thiết kế các chương trình học riêng với chi phí nói chung là thấp.

Xin liên hệ riêng với MV sau này nếu quý vị có nhu cầu.

MVL cung cấp một trải nghiệm học tập online cho người học Việt Nam gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các lớp học tiếng Anh từ đầu cũng học bằng tiếng Anh.

Giờ học

MVL sẽ khởi đầu với chương trình học 6 giờ học mỗi ngày, 6 ngày mỗi tuần, nghỉ Chủ nhật. Mỗi giờ học không dài hơn 50 phút. Cụ thể là:

Buổi sáng:

5h – 6h và 6h – 7h (2 giờ học)

Buổi chiều và tối:

17h – 18h, 18h – 19h, 19h – 20h, 20h – 21h (4 giờ học)

Tất cả đều là giờ Việt Nam.

Học phí

Các mức phí
Chính sách hoàn tiền
Chính sách xã hội hóa học tập và tài trợ

Căn bản:

$5/tháng, trả trước 6 tháng hoặc cả năm ($30 hoặc $55)
Quyền lợi: Tài khoản MVL, email và drive với unlimited storage với MVL, truy cập tất cả các video clips nhưng không học live.

Nâng cao:

$10/tháng, trả trước 6 tháng hoặc cả năm ($60 hoặc $110)
Quyền lợi: Tài khoản MVL, email và drive với unlimited storage với MVL, truy cập tất cả các video clips, học live bất kỳ khóa nào trong tất cả các nội dung (a) và (b) ở trên.

Nhóm:

$32/tháng cho tối đa 4 người, trả trước 6 tháng ($192 hoặc cả năm $365)
Tất cả các quyền lợi nâng cao, nhóm có một tài khoản admin và tự quyết định điều chuyển thành viên trong nhóm.

Lưu ý:

Các bạn đã chuyển khoản ủng hộ MVL đợt trước, các thành viên Tiếng Anh Bạn Gấu, các gia đình MVA có thể nhận được mức giảm thêm.

Xin lưu ý là mức học phí $10/tháng cho phép bạn học bất kỳ cái gì bạn thích, bất kỳ lúc nào bạn thích – giống hệt đi ăn buffet. MVL không có kiểm tra đầu vào hay xếp lớp. Người dùng tự xếp lớp.)

100% – trong vòng 1 tháng sau khi kỳ học bắt đầu. Sau 1 tháng đầu tiên thì học tới đâu hoàn tiền tới đó. Phí hoàn tiền trong mọi trường hợp: $10.

MVL sẵn sàng nhận tài trợ của các cá nhân, tổ chức chia sẻ sứ mệnh cổ vũ sự nghiệp học tập cả đời. Các công ty có thể tài trợ cho các sự kiện đặc biệt của MVL để giúp giảm chi phí mà người dùng phải trả xuống.

Cách học

Đăng ký

MVL mở đăng ký từ đầu tháng 1/2020 cho khai giảng không muộn hơn 1/3/2020. Người dùng đăng ký với MVL và thanh toán luôn mức học phí tùy chọn. Thời hạn hoàn tiền 100% là 1 tháng sau khai giảng.

Cổng thông tin, phần mềm quản lý học tập

MVL tạo tài khoản cho người dùng, tạo email MVL, sắp xếp để mỗi người dùng có trình quản lý các lớp học mà họ có thể đăng ký, đã đăng ký, đã học; điểm số mỗi khóa nếu có. Lưu ý: người dùng căn bản (mức $5/tháng) không theo dõi được tiến trình và lịch sử học tập.

Cách học

Về khả năng tương tác, môi trường học tập giống như một giảng đường đại học hơn là lớp học nhỏ. Người dùng cần điều chỉnh kỳ vọng để không thất vọng do “cả tháng chẳng được nói với cô giáo một câu.” Người học có thể học ở bất kỳ đâu, qua bất kỳ thiết bị nào (điện thoại, máy tính, máy tính bảng, vv). Chất lượng đường truyền nói chung 9/10 điểm.

Các khoá học căn bản

Tiếng Anh

  • Tiếng Anh trẻ em: 3 trình độ, mỗi trình độ 3 buổi một tuần (9 giờ)
  • Tiếng Anh người lớn: 4 trình độ, mỗi trình độ 3 buổi một tuần (12 giờ)
  • Luyện thi Toefl: 1 trình độ, 6 buổi mỗi tuần chia làm 2 lớp cùng trình độ xếp ngày so le (6 giờ)
  • Luyện thi Toeic: 1 trình độ, 6 buổi mỗi tuần chia làm 2 lớp cùng trình độ xếp ngày so le (6 giờ)
  • Luyện Phát âm: 1 trình độ, 6 buổi mỗi tuần chia làm 2 lớp cùng trình độ xếp ngày so le (6 giờ)
  • Luyện thi SAT: 1 trình độ, 6 buổi mỗi tuần chia làm 2 lớp cùng trình độ xếp ngày so le (6 giờ)
  • Luyện Dịch tiếng Anh (với Anh Phạm): 6 buổi mỗi tuần – 3 ngày vào lúc 6h-7h, 3 ngày vào lúc 18h – 19h (6 giờ)

Tổng cộng: tối thiểu 51 giờ học/tuần; có thể điều chỉnh nhân đôi các lớp tiếng Anh trẻ em và người lớn nếu có đủ người học có yêu cầu.

(Do người dùng có thể lựa chọn học bất kỳ lớp nào tùy thích nên họ có thể vào học một lớp, nếu thấy chưa hợp thì tự điều chỉnh xuống hoặc lên. Hiện nay MVL chưa cung cấp bài test trình độ và cũng không xếp lớp.)

Các ngoại ngữ khác

Trung – Nhật – Hàn – Tây Ban Nha – Pháp – Đức

Tất cả đều từ trình độ bắt đầu, đều học bằng tiếng Anh, mỗi ngoại ngữ 3 buổi một tuần, lặp lại cùng trình độ vào các ngày so le để tạo điều kiện cho người học có thể học được nhiều ngoại ngữ khác nhau. Mỗi ngoại ngữ như vậy sẽ có 6 buổi/tuần.

Tổng cộng: 36 giờ học; khi có trình độ nâng cao thì các lớp sẽ không được lặp lại 2 lần giống nhau trong một tuần nữa.

Thời lượng của nội dung căn bản tối thiểu là 87 tiếng, tối đa là 108 tiếng (nếu tiếng Anh người lớn và trẻ em x 2)

Các khoá học mở rộng và đặc biệt

Các khoá học mở rộng và đặc biệt sẽ  được nhà trường cung cấp cho người học trong thời gian tới tuỳ theo nhu cầu.