support@minhviet.org Hotline: 0886 023 235 (Vinaphone) | 0378 240 235 (Viettel)
Cơ cấu học phí năm học 2020/2021

Bảng học phí cho biết mức cơ cấu học phí dự kiến, MVA xin phép được điều chỉnh lại nếu mức thu nhập không đáp ứng đủ chi phí của trường. Ngoài ra, xin lưu ý mức học phí đề xuất này có thể có sai biệt với các thông tin trước đây, đặc biệt thông tin về các nhóm cùng học. Các thông tin mới này sẽ thay thế tất cả các thông tin trước.

Tổng chi phí của 13 năm học (156 tháng) còn $10,920 hay đúng $70/tháng.

Mong muốn cao nhất của MVA là mang đến lựa chọn giáo dục này cho càng nhiều gia đình càng tốt và vì thế trường có cam kết giảm học phí tới mức cao nhất có thể trong phạm vi đảm bảo khả năng vận hành của trường.

Chính sách giảm giá

● Đối với các gia đình tiếp tục học MVA

– Mức học phí áp dụng cho các gia đình đã có con đang theo học MVA ở dòng A3 trong bảng học phí là mức đã được giảm và thấp hơn rất nhiều so với học phí của năm 2019.

– Khoản khấu trừ gia đình nhiều hơn 1 con sẽ không còn nữa do đã được trừ thẳng vào học phí của từng học sinh.

– Khoản giảm học phí 5% cho học sinh giỏi sẽ được trừ vào hoá đơn kỳ 2 do kết quả toàn năm học 2019 – 2010 phải đến giữa tháng 6 mới có.

– MVA muốn giảm học phí 5% cho các đô thị hạng 2 và 10% cho các vùng sâu xa khác. Các gia đình quan tâm tới các khoản học phí này sẽ gửi trang đầu học bạ trường thường của học sinh cho MVA và tự chọn mức giảm học phí phù hợp. Mức giảm học phí cho cả hai học kỳ sẽ được phản ánh trong học phí học kỳ 2. Các gia đình có thể chọn không nhận khoản giảm học phí này.

● Đối với các gia đình mới học năm nay

Các gia đình mới đăng ký học năm nay xem phần học phí dòng A4, là mức đã được giảm trừ so với mức học phí căn bản cũng như học phí của năm 2019.

Tần suất đóng học phí và cơ chế hoàn trả học phí

– Phí giữ chỗ sẽ được quy về theo đơn vị học sinh. Mỗi học sinh là $50. Phí này sẽ được hoàn trả trước khi năm học bắt đầu và không được hoàn trả sau đó. Phí này giúp trang trải những chi phí hành chính, nền tảng, giáo trình v..v.. mà trường phải chi trước khi năm học bắt đầu.

– Các gia đình sẽ đóng học phí 6 tháng hai lần trong năm. Không khuyến khích đóng trước cả năm.

– Hạn hoàn học phí là 1 tháng sau khai giảng hoặc 1 tháng sau đóng tiền, cái nào muộn hơn thì chọn cái đó. Việc hoàn học phí chỉ 1 lần trong học kỳ 1 do nếu học sinh không muốn học tiếp học kỳ 2 có thể không đóng học phí học kỳ 2 nữa.

Hình thức thanh toán

– Việc thanh toán học phí sẽ được thực hiện ngay trên phần mềm của Trường, qua cổng thông tin SIS. Mỗi phụ huynh sẽ được cấp ngay thông tin vào cổng này sau khi đăng ký nhập học với trường.

– Để thực hiện được việc thanh toán quốc tế này, phụ huynh cần có sẵn thẻ thanh toán quốc tế: Credit/Debit. Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng thì +2% phí giao dịch.

Lưu ý: Vì MVA là một trường được đăng ký và cấp phép bởi chính phủ Hoa Kỳ nên mọi hoạt động tài chính của trường sẽ chịu sự quản lý của chính phủ Hoa Kỳ. Vì vậy, trường không thể mở tài khoản qua ngân hàng Việt Nam để nhận tiền học phí qua đây. Và để có thể thanh toán qua mạng cho một tài khoản ở nước ngoài, chúng ta cần phải có một thẻ thanh toán sử dụng cho các giao dịch quốc tế. Thẻ ATM mà chúng ta vẫn sử dụng để rút tiền ở Việt Nam không thể dùng để thanh toán trong trường hợp này.