support@minhviet.org Hotline: 0886 023 235 (Vinaphone) | 0378 240 235 (Viettel)

Chương trình

(Đang được cập nhật)

 

Trường Minh Việt (Minh Viet Academy) là một dự án trường cấp 2 và cấp 3 kiểu Mỹ trực tuyến, giá rẻ cho học sinh Việt Nam từ lớp Mẫu giáo đến lớp 12.

A. Chương trình chính khóa:

Chương trình cấp Một (Lớp Mẫu giáo, 1-2-3-4-5) Chương trình học song song, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tương đương với trường Mỹ cùng cấp với thời gian học rút gọn chủ yếu giúp học sinh chuẩn bị để thành công khi tham gia tiếp vào lớp 6 của MVA. Học sinh học mỗi ngày 45 phút từ thứ Hai đến thứ Năm.
Chương trình cấp Hai và cấp Ba (Lớp 6-7-8-9-lên dần tới lớp 12 trong các năm sau): Chương trình học song song, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tương đương như các trường Mỹ cùng cấp. Học sinh có thể học từng cấu phần Nhân văn – Toán – Khoa học – và các môn lựa chọn (ngoại ngữ, tài chính cá nhân, âm nhạc, vv) hoặc học tất cả các môn tùy thời gian rảnh. Học sinh tham gia học tập hai ca 45 phút mỗi ngày.

B. Tiếng Anh học đường – English as a Foreign Language:

EFL cho các bạn 4-5-6-7-8-9: Học sinh theo học MVA các chương trình chính khóa nếu tiếng Anh chưa tốt có thể học bổ trợ tiếng Anh mà không phải trả thêm bất kỳ khoản học phí nào. Học sinh được chia làm 2 cấp độ A1/A2.

C. Các môn lựa chọn:

Ngoại ngữ hai: Năm đầu tiên sẽ bắt đầu với bốn ngoại ngữ 2 là Trung, Nhật, Đức, Tây Ban Nha. Các năm tiếp theo có thể có thêm tiếng Pháp.

Các môn học ngắn hạn (lập luận, lập trình, tài chính cá nhân, căn bản kinh tế, vv)

In-residence và Speaker series: MVA sẽ mời và thiết lập các vị trí khách mời là các chuyên gia “nội trú” nhiều ngành nghề (ví dụ họa sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, bác sĩ, triết gia, kỹ sư…) có nhiệm kỳ nửa năm hay một năm với trường. Trong thời gian đó, các chuyên gia cam kết thực hiện tối thiểu mỗi tháng một buổi trò chuyện về lĩnh vực chuyên môn của họ từ căn bản đến hiện tại. Thù lao cho mỗi chuyên gia khoảng $5000/năm. Các chuyên gia này đều là những người thành đạt trong lĩnh vực của họ ở đủ mọi nước và muốn làm việc có ích chia sẻ đam mê nghề nghiệp với các bạn bé Việt nam. Ngoài ra, sẽ có các diễn giả được mời tùy thời điểm để trao đổi về các vấn đề nào đó đang nóng.

D. Các hoạt động khác:

Các hoạt động nhóm học tập, các hoạt động ngoại khóa, công ích, v.v.